BTC - Bitcoin: $36917.97 - ETH - Ethereum: $2401.93 - LTC - Litecoin: $106.6 - DASH: $91.8 - XRP - Ripple: $0.6049 - XTZ - Tezos: $2.926 - DOGE - DogeCoin: $0.1409 - ETC (Ether Classic): $24.29 - ZEC - Zcash: $88.3 - STRAX - Stratis: $0.951 - Bitcoin Cash - BCH: $288.7 - NEO - Anshares: $18.12 - OMG - OmiseGo: $4.347 - XLM - Lumen: $0.1935 - QTUM: $5.658 - REP - AUGUR: $21.06244 - PIVX: $0.32189 - BAT - Basic: $0.8498 - BTG - Bitcoin Gold: $28.58 - XVG - Verge: $0.00968 - ADA-Cardano: $1.044 - XMR - Monero: $144.4 - SC - Siacoin: $0.00973 - TRX - Tron: $0.05638 - DGB - Digibyte: $0.02241 - Poly - Polymath : $0.3877 - EOS - EOS : $2.218 - VET - VeChainThor: $0.05209 - NANO - Nano : $2.224 - ZIL - Zilliqa : $0.04386 - LINK - ChainLink: $15.11 - BNB - Binance Coin: $386.3 - BTT - Bit Torrent: $0.00278 - Shiba Inu: $2.0E-5 - Mina: $2.213 - FTX Token: $38.13 - Huobi Token: $8.69458 - Gate.io Token: $6.48971 - Covalent: $0 - Clover: $0.324 - Efinity: $0 - Polkadot: $18.17 - Solana: $91.16 - GALA: $0.18504 - NEAR Protocol: $10.405 - FTM - Fantom: $2.0724 - XEC-ECASH: $7.0E-5

Hướng dẫn hỗ trợ

Call Support:
0935 .19 2. 0 79 (Long Alo)

Dự án mới - Mua bán nhanh chóng

Exchanger Việt Nam và Quốc Tế Exwmzcom in BitcoinTalk

Facebook

BTT là gì? Có nên đầu tư BTT 2019?

BitTorrent Token (BTT) là gì? Mua BTT ở sàn nào? Đâu là lý do mà BTT xứng đáng nằm trong danh sách đầu tư của bạn trong năm 2019? BitTorrent Token đồng coin chưa bao giờ hết HOT trên thị trường tiền điện tử những tháng qua – dự án ICO đầu tiên trên nền tảng Binance Lauchpad. Và thành công nhất với giá trị đạt đỉnh là 1542%. 

Bài viết này, Blog TRÙM TIỀN ẢO sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem BitTorrent là gì? Điểm mạnh của dự án này? 

Mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví và Mua bán BTT Token? Và Sàn giao dịch nào an toàn, uy tín? Quan trọng hơn hết là có nên đầu tư vào BitTorrent Token giai đoạn này không nhé!

Nhập môn BitTorrent (BTT) là gì? 

BitTorrent (BTT) là một giao thức cho phép chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng (Peer To Peer – P2P ).

BitTorrent (BTT) cho phép người dùng tạo ra những nội dung có ích trên hệ sinh thái của nó và kết nối với người sử dụng thông qua cơ chế Tokenomics. Người dùng có thể quản lý tệp và download một cách dễ dàng và nhanh chóng dù file đó có dung lượng lớn.

BTT

Bằng cách giới thiệu mã thông báo BitTorrent (BTT)BitTorrent (BTT) sẽ cung cấp nền tảng cơ sở hạ tầng phân tán cho các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba cho phép người tiêu dùng liên tục đóng góp một lượng nhỏ giá trị từ thiết bị của họ bằng cách cho phép người khác sử dụng tài nguyên dự phòng của họ.

Dựa vào mạng lưới ngang hàng áp dụng công nghệ Blockchain, BitTorrent (BTT) có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của hơn 150 triệu người sử dụng ứng dụng BitTorrent hiện tại.

Với việc bổ sung Mã thông báo BitTorrent (BTT), những người không muốn chờ đợi lâu để hoàn tất tải xuống có thể sử dụng mã thông báo để khuyến khích nhiều người tải lên tệp tin hơn cho nội dung mong muốn, do đó tăng tốc độ tải xuống. 

Tuy nhiên, người tiêu dùng trả tiền không phải là những người duy nhất được hưởng lợi; BitTorrent (BTT) là một mô hình chọn tham gia, có nghĩa là các cá nhân không muốn trả tiền hoặc tính phí cho torrent luôn có thể tiếp tục làm như vậy.

Khả năng người dùng có thể nhận được mã thông báo giá trị tự nhiên trong ứng dụng khách torrent của họ có nghĩa là có một phần thưởng giá trị tiền tệ dự kiến ​​hữu hình cho việc chọn các tệp tin gốc. Với tiềm năng kiếm tiền, BitTorrent (BTT) cũng có thể khiến người dùng không đồng ý tắt việc lưu trữ và tải tệp tin của mình một khi họ nhận được các tệp họ muốn.

Nói tóm lại, các nhà cung cấp nội dung, tệp tin có thể kiếm tiền cho những nỗ lực của họ, người tiêu dùng không trả tiền có thể được hưởng quyền truy cập vào nội dung tăng lên và người tiêu dùng được trả tiền có thể tận hưởng quyền truy cập nhanh. Đây là lợi ích cho tất cả người dùng.

Với lượng người sử dụng đông đảo, team phát triển dự án tự tin đây là ứng dụng dựa trên nền tảng Blockchain lớn nhất Thế giới tại thời điểm hiện tại.

Tại sao BitTorrent lại áp dụng công nghệ Blockchain?

Ứng dụng BitTorrent đã quá nổi tiếng nên mình không đề cập nhiều ở đây.  Nhưng lý do gì BitTorrent lại cần áp dụng Blockchain?

Theo CEO của BitTorrent Justin Sun chia sẻ thì:

 • Rất nhiều người dùng trên Internet không thực sự muốn dùng tiền mặt để thanh toán cho các loại hàng hoá hay dịch vụ kỹ thuật số.
 • Giao thức BitTorrent trước đó vẫn chưa thật sự hoàn hảo về cấu trúc, dẫn tới việc mở rộng trong tương lai sẽ khó khăn.
 • Đội phát triển dự án cũng nhận ra tiềm năng rất lớn của BitTorrent trong tương lai.

Dựa trên những nhận định đó, đội phát triển dự án quyết định tạo ra nền tảng Decentralized Web (Phi tập trung) cho phép các nhà phát triển và khách hàng tương tác, chia sẻ các tài nguyên của họ trong hệ thống. 

Như vậy sẽ tạo động lực cho cả các developer và khách hàng cùng đóng góp trong hệ sinh thái của BitTorrent (BTT).

Mô hình hoạt động của BitTorrent Economy.

Hệ sinh thái của BitTorrent (BTT) cho phép người nhà phát triển và người dùng sử dụng nhận được token mỗi khi chia sẻ dữ liệu.

Với cơ chế hiện tại, Muốn download, trước đó người sử dụng cần phải upload một file bất kỳ lên hệ thống. Và nó chả có động lực nào để họ tiếp tục giữ file đó ở trên mạng một khi đã hoàn tất download.

Nhưng với token BitTorrent , người dùng có thể “thưởng” cho ai đó nếu họ có file mình cần. Thậm chí trả tiền để mở rộng thêm băng thông và gia tăng tốc độ tải xuống. Với việc được nhận thưởng, chủ file sẽ có thêm động lực để giữ file lâu hơn trên hệ thống, từ đó sẽ giúp những người dùng khác tìm kiếm dễ dàng hơn.

BitTorrent là hệ sinh thái phi tập trung lớn nhất thế giới kể từ năm 2001, BitTorrent (BTT) có lợi thế lớn về nội dung so với các hệ sinh thái nội dung dựa trên blockchain tương tự. BitTorrent đóng góp gần một phần tư phân phối nội dung trực tuyến toàn cầu và chịu trách nhiệm cho 22% lưu lượng truy cập ngược dòng toàn cầu và 3% lưu lượng truy cập hạ nguồn toàn cầu (kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2018).

BitTorrentcó gì nổi bật?

Ban đầu, BitTorrent không phải là ứng dụng Blockchain mà nó là ứng dụng thu hút hơn 150 triệu người sử dụng.

Khi BitTorrent (BTT) sử dụng Blockchain, nó không còn là ứng dụng đơn thuần nữa mà là cả 1 hệ sinh thái vận động trong nền kinh tế Token. BitTorrent Token được dùng để làm gì trong hệ sinh thái này?

Đóng vai trò là Utility Token (Token tiện ích) bên trong hệ sinh thái của BitTorrent, BTT Token có những mục đích sử dụng sau:

 • Nhà phát triển dùng BTT để phát hành ứng dụng và dịch vụ của họ trong hệ sinh thái BitTorrent.
 • Người dùng sử dụng Token để mua hoặc tải các nội dung số (tài sản số).
 • Người dùng sử dụng Token làm phí khi muốn tải dữ liệu xuống với tốc độ nhanh hơn.
 • Người dùng sử dụng Token để tặng cho những video livestream mà họ thích.
 • Dùng Token để gây quỹ cho ủng hộ cho những người sáng tạo nội dung.
 • Seeders nhận được Token làm phần thưởng khi họ đóng góp vào hệ thống bằng cách seeding hoặc chia sẻ băng thông với cộng đồng.
 • Token được dùng để trả Airdrop hàng tháng cho những người trữ .

Phí giao dịch BTT Token

Token đang là TRC-10 token trên TRON Blockchain, nên phí giao dịch trên TRX Maket là miễn phí.

Người sáng lập và đội ngũ phát triển dự án BitTorrent (BTT)?

Trước bất cứ quyết định đầu tư tiền kỹ thuật nào, bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng người đứng đầu dự án và đội ngũ phát triển dự án. Năng lực cũng như tiềm lực kinh tế vững mạnh của người đứng đầu là yếu tố then chốt quyết định thành công của dự án. Và BitTorrent (BTT) Token cũng không ngoại lệ này.

Tuy không phải người sáng lập đầu tiên ra dự án BitTorrent nhưng, Justin Sun đã tạo nên một làn sóng dữ dội trong cộng đồng công nghệ và blockchain khi anh chính là người đã bỏ ra 120 triệu đô mua lại ứng dụng này và tạo ra BitTorrent Token. Tham vọng lớn lao của Sun chính là xây dựng một mạng internet phi tập trung.
Một chút thú vị về Justin Sun: 

Anh chính là người được mệnh danh là Tiểu Jack Ma và kiêm CEO, người sáng lập của dự án TRON đình đám với tỷ lệ lợi nhuận là 1048% (tính đến thời điểm hiện tại).

Sun được liệt kê vào danh sách 30 Under 30 – Consumer Technology 2017 của Tạp chí Forbes. Không chỉ vậy, Sun còn là người có sức ảnh hưởng thứ 2 trong cộng đồng Crypto Trung Quốc sau CZ (CEO của sàn Binance). Đồng hành với người sáng lập là Justin Sun là đội ngũ cộng sự và nhà đầu tư mạnh kể đến như:

Justin Knoll (VP of Product Management) : Anh đã và đang làm việc 11 năm tại BitTorrent (BTT), Nguyên Giám đốc Kỹ thuật (Web) & Kiến trúc sư trưởng 

Marcus Zhao (Head of Public Chain): Từng là chuyên gia khai thác dữ liệu của Tập đoàn Alibaba.

Lộ trình phát triển của BitTorrent ?

Bên cạnh việc xem xét đội lãnh đạo thì việc theo dõi lộ trình phát triển của dự án để biết tương lai của đồng coin như thế nào là điều không thể thiếu được. Tất cả phải được rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu.

Dưới đây là roadmap của BitTorrent File System (BTFS) – Hệ thống cấu trúc mới của BitTorrent .

Q1 – 2019 (Đã hoàn thành)

 • Hoàn thành phát triển phía máy chủ cho việc trao đổi chuỗi nội/ngoại tuyến.
 • Hoàn thành bộ khung phân tích 
 • Phát hành token BitTorrent trên nền tảng Trc-10
 • Chia sẻ bản giao diện dùng thử của ví lưu trữ BitTorrent Token cho các nhóm kiểm tra trước.

Q2 – 2019:

 • Ra mắt bản chạy thử cho hệ thống
 • Ra mắt Developer.bittorrent.com

Q3 – 2019:

 • Công cụ phát triển sơ bộ ra mắt
 • Mainnet ra mắt
 • Một vài DApps ra mắt
 • Ra mắt cộng đồng BTFS ban đầu
 • Tích hợp TRON

Q4 – 2019:

 • Khởi chạy bộ công cụ toàn diện
 • Ra mắt hệ thống tăng tốc tốc BTFS
 • Hàng chục BTFS DApps ra mắt
 • Phát triển cộng đồng BTFS

Q1 – 2020:

 • Tích hợp BTT token
 • Khởi chạy tích hợp BitTorrent (BTT)

NHÓM DỰ ÁN TRON CỦA JUSTIN SUN CŨNG ĐANG LÀM VIỆC ĐỂ ĐƯA NỘI DUNG TỪ CÁC TRÒ CHƠI TRON ARCADE, NGHỆ SĨ BÀI HÁT VÀ TRANG WEB TIN TỨC LÊN BITTORRENT (BTT) VÀ SẢN PHẨM BITTORRENT NOW. 

Tạo ví lưu trữ đồng BitTorrent (BTT) coin ở đâu an toàn nhất?

BitTorrent (BTT) Token được phát triển trên nền tảng Blockchain của TRON, vì thế bạn có thể tạo ví BitTorrent (BTT) và lưu trữ chúng trên các ví TRON, ở đây bạn có thể dùng ví TRON Wallet – ví chính thức của dự án TRON. 

Ngoài ra, nền tảng ví Trust Wallet cũng đã thông báo hỗ trợ airdrop của BitTorrent (BTT), vì thế Trust wallet cũng là một lựa chọn tốt để bạn trữ đồng BTT.

Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên mua bán BitTorrent (BTT) token thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Tiềm năng của BitTorrent Token (BTT) trong tương lai?

BTT được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái của BitTorrent (BTT). Nhu cầu sử dụng BTT tăng khi lượng người dùng và số lượng ứng dụng trên BitTorrent (BTT) tăng lên.

Như vậy, trong tương lai, giá trị của đồng BTT Token phụ thuộc vào nhu cầu của các thành phần kể trên.

Có nên đầu tư vào BitTorrent (BTT) Token lúc này?

Với việc có hơn 100 triệu người dùng của BitTorrent (BTT), đây là lợi thế cực kỳ lớn đối với hệ sinh thái này. Không phải tự nhiên mà Justin Sun bỏ ra 140 triệu đô để mua lại ứng dụng này. Trong thế giới crypto, việc có cộng đồng đông đảo là điểm cộng cực lớn của một dự án.

Sau đây, Blog Trùm Tiền Ảo xin được ra một số key quan trọng để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án trước khi tự đưa ra quyết định đầu tư của mình:

Mainnet của BTT

 • 100% các đồng tiền đều tăng trước khi Mainnet
 • – Justin Sun đưa ra roadmap với lịch Mainnet vào Q3/2019.

Trong thời gian hiện tại, BTT Token chủ yếu được dùng để giao dịch giữa các nhà đầu tư và kiểm tra tính năng về việc đặt giá thầu của các khách hàng cho việc phân phối băng thông.

=> Tức là lượng hơn 100 triệu người dùng kể trên vẫn chưa thực sự sử dụng BTT trong hệ sinh thái này.

Về sản phẩm

Đây là một trong số ít dự án tiền điện tử có sản phẩm thật. Đây là điểm cộng lớn. Sản phẩm rõ ràng nhất của dự án là ứng dụng BitTorrent đang sẵn có trên các kho ứng dụng cho máy Mac hoặc  Android. Ngoài ra, BitTorrent còn 2 sản phẩm khác đó là Now, và Live.

Về lộ trình 

Theo những thông tin là Binance Research cung cấp, đội ngũ BitTorrent đều hoàn thành các cột mốc trong roadmap đúng hạn. Điều này phần nào đó cho thấy đội ngũ BitTorrent làm việc thật sự nghiêm túc. 

Các đối tác, quỹ đầu tư

Về mặt đối tác, không đâu xa lạ hơn, đó là TRON Foundation và Justin Sun cũng chính là CEO hiện tại của BitTorrent và TRONIX.

Justin Sun được mệnh danh là thiên tài Marketing, đồng thời cũng là một trong số ít những CEO dự án thường xuyên lên Twitter chia sẻ về dự án.

Mới gần đây, Justin Sun sẵn sàng bỏ ra 4,2 triệu đô để được ăn trưa cùng Warren Buffett – “phù thuỷ đầu tư” của phố Wall đồng thời cũng là người chả ưa gì tiền điện tử. 
Liệu cuộc gặp mặt lịch sử này có đem lại lợi ích gì cho Justin cũng như những dự án anh ta đang quản lý?

Bên cạnh đó, chúng ta đều biết được mối quan hệ thân thiết giữa Binance và TRON. Điều này được chứng minh qua việc BTT chính là dự án đầu tiên được lên Binance Launchpad trong 2019.

Tỷ giá của đồng tiền ảo BitTorrent (BTT) Coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này (25/07/2019), giá 1 BTT = $0,000848 USD (gấp khoảng 7 lần so với giá IEO), với tổng vốn hoá thị trường là $ 179.972.485$ và xếp hạng 43 trên CoinMarketCap.

So với biên độ giá giao dịch ổn định trong vòng 3 tháng qua thì đây là giá khá thấp. Hứa hẹn sẽ có đợt tăng giá trở lại trong thời gian ngắn (Sẽ sớm hơn nếu có nhiều tin tức mới)

Dưới đây là một vài dự án giá BTT cuối năm 2019 của các trang đầu tư Crypto uy tín. 

BTTBTTBTT

Wallet Investor

Wallet Investor đã đưa ra phân tích giá BTT từ ba quan điểm: trung bình, tối đa và tối thiểu. Họ tin rằng trung bình giá BitTorrent (BTT) có thể đạt 0,026 đô la, tối thiểu là 0,0295 đô la.

Coin Checkup

Coin Checkup có các số liệu đặc biệt thông qua đó nó có thể dự đoán giá BitTorrent (BTT). Họ tin rằng BTT có thể đạt tới mức $ 0,0341 vào cuối năm 2019.

Mua bán giao dịch BitTorrent (BTT) ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua bán trao đổi BitTorrent (BTT) trên nhiều sàn khác nhau.

Nhưng, để tiện hơn và thuận lợi hơn trong việc hỗ trợ thì tại Việt Nam có sàn vncex.com. Bạn hoàn toàn tự tin, khi giao dịch bằng tiếng Việt. Có thể giao dịch trực tiếp trên sàn vncex.com . Hoặc giao dịch số lượng lớn trực tiếp đều được.

Với sàn vncex.com, bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào, bất cứ khó khăn, bị lỗi, hay kiểm tra trên Blockchain xem lịch sử giao dịch của bạn như thế nào?

Được tích hợp nhiều ngân hàng khác nhau, giúp thuận tiện cho giao dịch. Được bảo mật tuyệt đối cho tài khoản và giao dịch của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại sàn vncex.com .

Bởi hàng nghìn người đã giao dịch mỗi ngày. Và họ đã rất hài lòng với thái độ phục vụ, tốc độ giao dịch. Hiện nay, đã có nhiều trường hợp nhà đầu tư mất tài sản khi đăng nhập vào các trang web giả mạo của các sàn giao dịch. Bạn nên đặc biệt chú ý.

Có nên đầu tư vào BitTorrent (BTT)?

Như đã phân tích ở trên, với đầy đủ dữ liệu và thông tin từ người sáng lập, nguồn gốc của ứng dụng có cả trăm triệu người dùng trước khi được Justin Sun mua lại và phát hành token BitTorrent (BTT). Cộng với sự thành công vượt trội trong thời gian ngắn.

 • Được cộng đồng đón nhận và quan tâm, đầu tư thì bạn chắc chắn đã có cách nhìn nhận và quyết định cơ hội cho bản thân.
 • Người thành công chính là người biết cách ra quyết định cho mình đúng nơi, đúng thời điểm. Khi đã có đủ giữ liệu thông tin.
 • Và ai là người đi đầu thì sẽ có lợi. Trong thị trường đầu tư Crypto luôn luôn là như vậy. “Trâu chậm uống nước đục” không bao giờ sai trong môi trường này. 
 • Hãy nhớ, TRÙM TIỀN ẢO luôn đồng hành cùng bạn. Bất cứ thông tin, vấn đề cần trao đổi, bạn đừng ngại. Hãy liên hệ chúng tôi để được chia sẻ cùng học hỏi nhé. 

Dưới đây là link trang web chính thức của sàn www.vncex.com