Request Network là gì? Các bạn cùng tìm hiểu về coin này nhé. Tìm hiểu cách tạo ví ra sao? Mua và bán ở những sàn nào thì uy tín và an toàn? Mời các bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Request Network là một mạng phi tập trung cho phép bất kỳ ai yêu cầu một khoản thanh toán (một Hóa đơn Yêu cầu) mà người nhận có thể thanh toán một cách an toàn. Tất cả thông tin được lưu trữ trong sổ cái xác thực phi tập trung. Điều này dẫn đến các khoản thanh toán rẻ hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn, đồng thời cho phép nhiều khả năng tự động hóa khác nhau.
Một số điểm nổi bật của REQ: Hiện tại xếp thứ 158 trong coinmarketcap. Giá hiện tại $0.445 USD. Lượng giao dịch REQ trong 24h(volume) $1,343,727 USD. Tổng số RLC đang lưu thông 697,761,002 REQ.
Có 3 cách phổ biến để tạo ví REQ đó là:
Hiện tại REQ được giao dịch rất nhiều trên các sàn quốc tế như Binance, Okex, Gate.io và Huobi… Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách tạo ví trên sàn Binance và Gate.io. Vì nó dễ sử dụng cho những người mới chơi.
Các bạn có thể mua bán REQ trên nhiều site. Một trong những site mình thấy dịch vụ tốt đó là VNCEX. Mua bán nhanh lẹ, dễ giao dịch và hỗ trợ các bạn mới chơi từ A-Z luôn. Hiện nay, vncex có hơn 150 coins.
Bước 1: các bạn vào đăng ký tài khoản VNCEX: https://www.vncex.com/thanh-vien/sign-up
Bước 2: Chọn mua hoặc bán REQ , chọn ngân hàng thanh toán.
Bước 3: Điền ví REQ ( cái mà bạn đã tạo ở 2 sàn trên) điền vào. Ở ví dụ mình lấy ví ở sàn Binance: 0x9c7c0bbd9a9b60ab4f4fb2f54000abfda7b2bce3+ Điền số lượng mình muốn mua là 1000 REQ.
Bước 4: Thanh toán, chuyển khoản theo yêu cầu (đúng nội dung, đúng số tiền). Chờ Hoàn Thành là xong.
Bước 5: Liên hệ VNCEX hỗ trợ nếu mua REQ bị lỗi, hoặc yêu cầu giúp đỡ: https://www.facebook.com/vncexcom
===========================
Thanks!