BTC - Bitcoin: $36821.37 - ETH - Ethereum: $2390.54 - LTC - Litecoin: $106.4 - DASH: $91.4 - XRP - Ripple: $0.6037 - XTZ - Tezos: $2.919 - DOGE - DogeCoin: $0.1403 - ETC (Ether Classic): $24.18 - ZEC - Zcash: $87.8 - STRAX - Stratis: $0.951 - Bitcoin Cash - BCH: $288.1 - NEO - Anshares: $18.05 - OMG - OmiseGo: $4.318 - XLM - Lumen: $0.193 - QTUM: $5.637 - REP - AUGUR: $21.06244 - PIVX: $0.32107 - BAT - Basic: $0.843 - BTG - Bitcoin Gold: $28.35 - XVG - Verge: $0.00963 - ADA-Cardano: $1.039 - XMR - Monero: $144 - SC - Siacoin: $0.00971 - TRX - Tron: $0.05624 - DGB - Digibyte: $0.02237 - Poly - Polymath : $0.3865 - EOS - EOS : $2.215 - VET - VeChainThor: $0.05188 - NANO - Nano : $2.224 - ZIL - Zilliqa : $0.04372 - LINK - ChainLink: $15.03 - BNB - Binance Coin: $386.1 - BTT - Bit Torrent: $0.00278 - Shiba Inu: $2.0E-5 - Mina: $2.209 - FTX Token: $38.03 - Huobi Token: $8.68927 - Gate.io Token: $6.50921 - Covalent: $0 - Clover: $0.321 - Efinity: $0 - Polkadot: $18.11 - Solana: $90.51 - GALA: $0.1849 - NEAR Protocol: $10.413 - FTM - Fantom: $2.0546 - XEC-ECASH: $7.0E-5

Hướng dẫn hỗ trợ

Call Support:
0935 .19 2. 0 79 (Long Alo)

Dự án mới - Mua bán nhanh chóng

Exchanger Việt Nam và Quốc Tế Exwmzcom in BitcoinTalk

Facebook

Tron là gì? Hướng dẫn mua bán và lưu trữ Tron có mã giao dịch TRX

Altcoin TRON là một trong số đồng Altcoin phổ biến (coin thuần) được nhiều nhà đầu tư chọn để Hold (đầu tư) và Trading. Và ngay trong thời điểm hiện tại Blog TRÙM TIỀN ẢO viết bài này thì đang đứng TOP 11 trên Coinmarketcap.com.

TRON (TRX) là gì?

Altcoin TRON (TRX), được tạo ra với mục đích nhằm xây dựng một hệ thống nội dung giải trí. Hoàn toàn miễn phí trên toàn cầu, dựa trên công nghệ một giao thức phân quyền trên Blockchain. Từ lưu trữ đến phân phối.

Altcoin TRON (TRX) có chỗ đặc biệt đó là cho phép người dùng hoàn toàn có quyền xuất bản, lưu trữ, sở hữu dữ liệu. Đây là điều khác biệt mà các coin, Altcoin khác không có. Ở dưới dạng phân quyền tự trị, được quyết định việc phân phối, đăng ký. Đẩy nội dung và cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành xử lý các tài sản số. Để từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí toàn cầu.

COIN TRON (TRX) hiện tại đã tách ra khỏi Blockchain của Ethereum vào ngày 31/5/2018 (sự kiện ra mắt Mainnet), để chạy trên một nền tảng Blockchain riêng. Chuyển từ hình thức Token (khi mới phát hành là một Token ERC-20) thành một Coin thực sự (Coin thuần). Đây chính là yếu tố tạo lên giá trị của Coin TRON (TRX) ở hiện tại (đang đứng thứ 11 trên coinmarketcap.com) và trong tương lai.

Giá trị, tính năng nổi bật của Coin TRON (TRX)?

Khi đầu tư bất cứ đồng Coin nào thì tính năng, giá trị nổi bật của đồng Coin là điều nhà đầu tư cần phải tìm hiểu và quan tâm. Bởi vậy, TRÙM TIỀN ẢO hôm nay sẽ liệt kê để nhà đầu tư hiểu rõ hơn trước khi đầu tư:

 • Cấp phép cho nội dung số: người dùng được nhận lại, TRON (TRX) như là một phần thưởng khi họ xuất bản nội dung. Việc này, giúp thúc đẩy, kích thích họ sáng tạo và phát triển hệ thống nội dung ngày càng đa dạng, phong phú và chất lượng.
 • Giải phóng dữ liệu: người dùng hoàn toàn có thể đăng tải, lưu trữ trên cơ sở tự nguyện, không bắt buộc dữ liệu. Gồm âm thanh, video, hình ảnh, ký tự.
 • ICO cá nhân: người dung được phép tùy ý phân phối tài sản kỹ thuật số của họ dưới dạng ICO. Các thành viên khác cũng có thể được hưởng lợi từ việc phát triển mạnh mẽ của các cộng tác viên có dữ liệu. Bằng cách mua lại các tài sản số đó.
 • Cơ sở hạ tầng: cơ sở hạ tầng phân cấp cao bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi tự trị, dự báo, hệ thống trò chơi.

Người sáng lập và đội ngũ phát triển dự án TRON (TRX)?

Blog TRÙM TIỀN ẢO muốn chia sẻ với bạn quan điểm đầu tư tiền điện tử (tiền ảo) là. Trước khi quyết định đầu tư bất cứ đồng tiền nào, thì việc xem xét người đứng đầu dự án và đội ngũ đi kèm là ai rất quan trọng. Bởi, dự án có thành công, có tương lai tươi sáng hay không chính là ở mức độ ảnh hưởng và trải nghiệm, tiềm lực, hệ sinh thái xung quanh là rất quan trọng. Có thể nói, ảnh hưởng đến 70% sự thành công của dự án tiền điện tử đó. Và đồng Coin TRON (TRX) cũng không ngoại lệ này.

Người sáng lập: không ai khác chính là JUSTIN SUN một tài năng được đánh giá là Jack Ma thứ 2. Anh cũng là học trò của Jack Ma – nhà sáng lập và kiêm chủ tịch của Alibaba. Anh chính là người từng thuộc trong danh sách TOP 30 under của tạp chí Forbes Asia năm 2015. Anh từng tốt nghiệp đại học Pennsylvania Ứng dụng chat nổi tiếng của Trung Quốc như Peiwo chính anh là người sáng lập ra. Anh từng là đại diện của Ripple tại Trung Quốc.

Các thành viên nổi bật khác:

 • Lucien Chan (CTO) Giám đốc kỹ thuật: là cựu nhân viên của Alibaba có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty Internet hàng đầu thế giới như Netease,Tencent,Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như hệ thống BT, CTR, DMP, Big Data, các thuật toán liên quan đến hoạt động quảng cáo.
 • Maorong Lin và Xiadong Xie: đây là 2 tài năng về phát triển kỹ thuật trong ngành giải trí và thương mại điện tử.
 • Charles Zhang giám sát hoạt động: đã từng sáng lập và làm phó giám đốc của Elegance Space và là người đứng đầu chi nhánh ở Chicago của công ty này.
 • Keelson Yang trưởng bộ phận Kỹ thuật: anh tốt nghiệp đại học Thanh Hoa, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng viễn thông.
 • Hitters Xu: người sáng lập ra Nebulas
 • Xue Manzi: anh là một nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc
 • Tang Binsen: người sáng lập Game Clash of Kings
 • Chaoyong Wang: nhà sáng lập China Equity Group
 • Dai Wei: CEO của OFO bike

Như vậy, cho thấy từ người đứng đầu đến đội ngũ phía sau đều là những gương mặt nổi tiếng và tài năng. Đây chính là điểm quyết định sự thành công và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của đồng Coin TRON (TRX) này trong hiện tại và trong tương lai.

Lộ trình phát triển của đồng Coin TRON (TRX)?

TRON

Để biết tương lai của đồng coin như thế nào thì tính minh bạch về lộ trình phát triển là điều không thể thiếu được. Nó phải được vạch rõ ràng và công khai ngay từ đầu. Phải được công khai ra cộng đồng. Để nhà đầu tư và thị trường biết được.

Đồng TRON (TRX) đã làm rất tốt việc này.

Lộ trình phát triển được đồng Coin TRON (TRX) công bố gồm 6 giai đoạn khác nhau một cách rõ ràng như sau:

Giai đoạn diễn ra ICO, Coin TRON (TRX) đã thực hiện chính sách công khai whitepaper cho cộng đồng đầu tư để chúng minh tính minh bạch, tính phi tập trung của dự án Coin Tron.

Với cách này, giúp nhà đầu tư, hodler, người quan tâm có thể theo dõi một cách chi tiết rõ ràng các giai đoạn phát triển của TRON (TRX). Và quan trọng hơn nữa chính là tương lai tiềm năng và tính khả thi của đồng TRON (TRX) trên lộ trình đã được công bố.

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy được một tương lai tươi sáng của TRON (TRX). Bởi tầm nhìn dài hạn phát triển đến năm 2027. Bởi một dự án có đến 10 năm để phát triển thì rõ ràng không phải là dạng ăn xổi. Không phải là chớp nhoáng, ngắn hạn đúng không nào? Trong khi cả 6 giai đoạn này đều được đặt với những cái tên phố biến trong thế giới giải trí. Cho thấy mục đích của TRON (TRX) trước sau cũng sẽ trở thành một đọng tiền cryptor của những trò chơi điện tử. Mà các trò chơi điện tử thì không bao giờ là nỗi thời cả. Chỉ có ngày càng phát triển. Bởi đó là xu thế của nhân loại trong thời đại công nghệ như hiện nay và trong tương lai. Khi mà mạng lưới Internet ngày càng được đưa vào đời sống con người nhiều hơn nữa.

Giai đoạn Exudos: từ tháng 8/2017 đến 12/2018:

Đây là giai đoạn TRON (TRX) đã giải quyết vấn đề liên quan đến dữ liệu cá nhân như một tài sản thuộc về họ. Một vấn đề nhức nhối mà xã hội đang cần. Bởi vậy, Justin Sun đã lấy làm lý do cho ý tưởng xây dựng một nơi an toàn để lưu trữ dữ liệu.

Trong giai đoạn này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập, tải lên, phát hành, chia sẻ, lưu trữ những giữ liệu cá nhân với sự giúp đỡ từ những tính năng hệ thống phi tập trung của Coin TRON (TRX).

Giai đoạn Odyssey: từ tháng 1/2019/ đến 6/2020

Đây là giai đoạn TRON (TRX) cho phép tạo, phát hành, truyền bá những nội dung để nhận được phần thưởng bằng token TRON. Mục tiêu là để giảm thiểu chi phí, giảm thiểu đi sức ảnh hưởng của bên thứ ba như Google Play, Apple Store.

Đồng thời TRON (TRX) cũng sẽ phát triển một hệ thống thanh toán phù hợp cho dự án và định nghĩa, và hoàn thành các thay đổi, nâng cấp và các tính năng mới cho TRON (TRX).

Ở giai đoạn này cũng tập trung vào main net của TRON (TRX). Việc khởi động việc khởi động main nét chính là để làm tiền đề bước vào giai đoạn 2. Với mục đích tách rời TRON (TRX) ra khỏi những token ERC20 khác trên nền Ethereum. TRON (TRX) sẽ sử dụng hệ sinh thái của chính mình để gia tăng tốc độ thanh toán và quá trình sáng tạo, phát hành, truyền bá các nội dung.

Odysey đã được bắt đầu vào tháng 1/2019, và kết thúc vào tháng 6/2020. Khi đó, mọi giao dịch TRON (TRX) sẽ được xử lý qua nhiều kênh khác nhau.

Giai đoạn Great Voyage: từ tháng 7/2020 đến 7/2021

Được bắt đầu từ tháng 6/2020. Sẽ được đánh dấu bằng một cuộc ICO trên nền tảng TRON (TRX). Trong giai đoạn này, nền tảng TRON (TRX) có thể quản lý được cả doanh thu và người hâm mộ.

Đến giai đoạn này thì TRON (TRX) có thể vượt qua cả Ethereum khi đã có thể có những ICO chạy trên nền tảng TRON (TRX).

Giai đoạn Apollo: tháng 8/2021 đến 3/2023

Giai đoạn này mạng lưới đã hoạt động tương tự như Ethereum. Cho phép TRON có thể tạo ra những token để chia cổ tức cho người dung.

Dự án cho phát triển một giao thức để tránh được mọi thảm họa thiên nhiên, những cuộc tấn công, lỗi xảy ra trên hệ thống. Giúp an toàn cho người dung.

Token tạo ra có thể được trao đổi, làm tăng thêm sự hữu dụng của hệ sinh thái TRON (TRX) khi mà việc trao đổi trở lên phi tập trung.

Giai đoạn Star Trek: từ tháng 4/2023 đến 9/2025

Đây là giai đoạn mạng lưới TRON (TRX) sẽ hoạt động như một mạng lưới nền tảng trò chơi điện tử theo đúng mục đích ban đầu của TRON (TRX) là một đồng tiền dành cho trò chơi điện tử.

Các game thủ của TRON (TRX) sẽ được tận hưởng những lợi thế của một hệ sinh thái phi tập trung và nhận được những phần cho thành quả của mình. Và có thêm các tính năng dự báo để thu hút thêm những nhà đầu tư tiềm năng mới.

Giai đoạn Eternity: từ tháng 9/2025 đến 9/2027

Đây là giai đoạn hoàn thành trong quá trình phát triển của dự án. Kết thúc vào năm 2027, khi mà mọi mục tiêu đã đạt được cùng một nền tảng trò chơi đủ chức năng và phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain.

Như vậy, đã thấy rõ ràng về lộ trình và kế hoạch phát triển của dự án Coin TRON (TRX) một cách chính xác và rõ ràng ngay từ đầu. Nhà đầu tư sẽ không phải mất thời gian, hay nghi ngờ, tìm hiểu về lộ trình phát triển nữa.

Đây chính là một sự minh bạch trong phát triển dự án Coin TRON (TRX). Là cơ sở để nhà đầu tư bỏ tiền vào dự án. Là niềm tin vào sự thành công của dự án trong tương lai. Và thực tế hiện tại cũng đã chứng minh được điều này. Coin TRON (TRX) đang ở vị trí thứ 11 trên coinmarketcap.com.

Blog TRÙM TIỀN ẢO chỉ muốn góp một phần chia sẻ của mình để nhà đầu tư có thêm thông tin chính xác trước khi quyết định đầu tư vào đồng Coin TRON (TRX) này. Đấy chính là niềm vui và giá trị mà Blog TRÙM TIỀN ẢO mong muốn.

Tiềm năng của TRON (TRX) trong tương lai?

Đội ngũ phát triển dự án TRON (TRX) đã luôn luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi sau:

 • Người dung sẽ có quyền sở hữu các dữ liệu cơ bản. Internet nên được phân cấp. Điều này đã được đề xuất bởi bác sĩ Tim Berners-Lee vào thời điểm internet được sinh ra và mục đích ban đầu khi được tạo ra internet.
 • Bảo vệ quyền lợi ổn định theo quy định dành cho những người đóng góp với hệ sinh thái TRON (TRX). Mạng lưới giá trị có lợi thế lớn hơn có thể tận dụng kỹ thuật số bất cứ điều gì trong mạng xã hội và truyền thông.
 • Có giá trị định lượng như nhau với tất cả các hình thức đóng góp. Về thời gian đầu tư của người tham gia, nội dung xuất sắc. Sự quan tâm là giá trị được đo tương tự vốn được cung cấp.
 • Cung cấp dịch vụ cho công chúng là mục tiêu cơ bản của TRON (TRX). Tổ chức phi lợi nhuận điều hành hệ sinh thái của TRON (TRX). Bởi TRON được thiết kế để phục vụ người người yêu thích nội dung giải trí trên phạm vi toàn thế giới. Chứ không phải vì mục đích kiếm lợi nhuận. Sự thịnh vượng của TRON (TRX) là dành cho tất cả mọi người.

Ưu điểm của TRON (TRX)

TRON (TRX) có 4 đặc điểm nổi bật bởi là một giao thức nội dung phân quyền:

Giải phóng dữ liệu: có thể gỡ xuống, lưu trữ, truyền bá, các ký tự, hình ảnh, âm thanh, video trên cơ sở tự do không kiểm soát.

Nội dung được cho phép: kích thích việc tạo ra hệ sinh thái nội dung bằng các tài sản kỹ thuật số thu được thông qua việc cung cấp và phổ biến nội dung.

ICO cá nhân (huy động vốn cá nhân): cá nhân có thể tự do phân phối các tài sản kỹ thuật số dưới dạng ICO. Những người khác có thể được hưởng lợi ích, dịch vụ do sự phát triển liên tục của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua các tài sản kỹ thuật đó.

Cơ sở hạ tầng: được trang bị một bộ cơ sở hạ tầng phân tán, bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi tự trị, dự báo và hệ thống trò chơi với tài sản kỹ thuật số.

Có nên đầu tư TRON (TRX) ?

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, 2019 này có nên đầu tư vào coin TRON (TRX) hay không? Chắc hẳn không chỉ bạn, mà còn rất nhiều người, nhà đầu tư cũng đang muốn tìm hiểu, nghiên cứu và mong muốn có một lời khuyên, tư vấn phải không nào?

Và với quan điểm của Blog TRÙM TIỀN ẢO như sau:

Trước tiên, chúng ta phải nhìn vào hệ sự đầu tư bài bản,tính minh bạch, lộ trình cụ thể, rõ ràng của dự án TRON (TRX). Thì tính khả thi và tính an toàn, uy tín là rất cao. Đã được cộng đồng đánh giá rất cao.

Thứ hai, đây là nền tảng mạng xã hội có thể giúp người dùng chia sẻ ý tưởng, tin tức mà không bị kiểm soát bởi chính phủ hay bên thứ ba. Đây là một lợi thế rất lớn trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Và sự khác biệt, sự khắt khe trong quản lý, bưng bít thông tin của một số chính phủ của một số quốc gia. Trong khi thế giới hiện tại đang là thế giới phẳng thì việc người dân quan tâm, tò mò về các thông tin là chuyện hiển nhiên.

Do đó, TRON (TRX) sẽ là một lựa chọn cho nhóm người dân, cộng đồng này. Và nó trở thành một xu hướng tất yếu ở hiện tại và ngày càng lớn trong tương lai.

Thứ ba,TRON (TRX) hoàn toàn phân cấp cho phép người dung kiểm soát được mọi dữ liệu của mình như tài sản số và hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tài sản đó. Trong khi xu hướng kiếm tiền từ tài sản số thông qua các kỹ năng mà mỗi cá nhân có được là rất lớn. Nó ngày càng trở thành một xu hướng của nhân loại.

Thứ tư, TRON (TRX) có hệ thống thanh toán độc lập. Giúp cho người dung có thể mua bán nội dung một cách trực tiếp và hoàn toàn được bảo mật cao.

Thứ năm, dự án TRON (TRX) là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ trên thế giới và có vị trí ảnh hưởng LỚN trong cộng đồng Cryptocurency.

Với 5 lý do trên bạn có thể hoàn toàn tự tin khi quyết định đầu tư vào dự án đồng coin TRON (TRX) này đấy. Và cơ hội chỉ đến khi bạn biết nắm bắt cơ hội mà thôi.

Người thành công là người luôn luôn biết nắm bắt đúng cơ hội, đúng thời cơ.

Ai đã đầu tư Coin TRON (TRX)?

Điều này rất quan trọng.

Bởi cho thấy tính ưu việt và tầm nhìn cũng như giá trị của đồng Coin TRON (TRX). Và bạn sẽ thấy những nhà đầu tư lão luyện đã chọn đồng Coin TRON (TRX) này:

 • Jihan Wu: chính là nhà đồng sáng lập Bitmain. Bitmain có trụ sở chính tại Bắc Kinh, có nhiều chi nhánh tại Amsterdam, Hồng Kông, Bởi vậy, cho thấy dự án TRON (TRX) đã chứng minh được tiềm năng phát triển.
 • Shuoji Zhou: chính là nhà sáng lập quỹ đầu tư FBG. Một dự án không có tiềm năng phát triển thì làm sao có thể hấp dẫn và đến quyết định đầu tư như ông đúng không nào?
 • Hitters X: chính là nhà sáng lập của Nebulas và ICO365.
 • Binshen Tang: nhà sáng lập trò chơi trực tuyến Clash of Kings
 • Chaoyong Wang: nhà sáng lập tập đoàn China Equity với trị giá đến 2 tỷ đô.
 • Wei Dai: nhà sáng lập xe hơi lớn nhất Trung Quốc.
 • Weixing Chen: nhà sáng lập Kuaidi

Và nhiều nhà đầu tư khác.

Như vậy, cho thấy dự án TRON (TRX) có tiềm năng phát triển rất lớn. Bởi các nhà đầu tư ở trên, họ là những người có trải nghiệm, kinh nghiệm, tầm nhìn lão luyện. Chắc chắn một điều là không bao giờ họ để đồng tiền của họ đầu tư không đúng chỗ.

Còn bạn thì sao nhỉ?

Với phương trâm học và làm theo người THÀNH CÔNG sẽ tốt hơn là tự nghĩ và tự đi theo hướng mới, khi chúng ta chưa thực sự đủ lớn.

Hướng dẫn tạo ví Tron (TRX) tại sàn giao dịch:

 1. Tạo ví Tron tại sàn Binance: Đăng ký tài khoản sàn Binance
 2. Tạo ví Tron tại sàn Gate.io: Đăng ký tài khoản sàn Gate.io
 3. Tạo ví Tron tại sàn Bittrex: Đăng ký tài khoản sàn Bittrex
 4. Tạo ví Tron tại sàn Hitbtc: Đăng ký tài khoản sàn Hitbtc

Ví Tron có dạng:

 1. Ví tron tại Binance: TATxokoqJyPffXcRruXnqFzWeKRwXHgrpC
 2. Ví tron tại Gate.io: TPfFbNnNGA3tNSufC4aSMX7WFEAmMQSZj8
 3. Ví tron tại Bittrex: TRxicCskRMLM3X667fBxrHSpPPqSK83iea
 4. Ví tron tại HitBTC: TF5XFWYAGygXdHMmPT95Fc5hnL8j8qy9wc

Ví Tron ở sàn BinanceVí Tron ở sàn Bittrex

Mua bán TRON ở đâu?

Có rất nhìu dịch vụ mua bán Tron bằng tiền VND, nhưng dịch vụ mua bán Tron của VNCEX theo đánh giá của mình là tốt nhất, hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài ra VNCEX còn hỗ trợ hơn 150 coins phổ biến trên thị trường.

Hướng dẫn mua bán TRON tại VNCEX:

 • Bước 1: các bạn vào đăng ký tài khoản VNCEX 1 nốt nhạc: https://www.vncex.com/thanh-vien/sign-up
 • Bước 2: Chọn mua hoặc bán TRON, chọn ngân hàng thanh toán.
 • Bước 3: Điền ví Tron ( cái mà bạn đã tạo ở 4 sàn trên) điền vào. Ở ví dụ mình lấy ví ở sàn Binance: TATxokoqJyPffXcRruXnqFzWeKRwXHgrpC + Điền số lượng mình muốn mua là 5000 TRON.
 • Bước 4: Thanh toán, chuyển khoản theo yêu cầu (đúng nội dung, đúng số tiền). Chờ Hoàn Thành là xong.
 • Bước 5: Liên hệ VNCEX hỗ trợ nếu mua Tron bị lỗi, hoặc yêu cầu giúp đỡ: https://www.facebook.com/vncexcom

Check giao dịch Tron:

Có nhiều tool check Tron, nhưng ở đây mình vào trang https://tronscan.org/#/address/ và nhập địa chỉ ví nhận vào ô tìm kiếm sau đó enter sẽ được cửa sổ như bên dưới.
Lần lượt các bạn sẽ thấy địa chỉ ví nhận của mình, số lượng Tron nhận được, Txid (Hash) của giao dịch…

TRON

Kiểm tra giao dịch bằng Txid

– Mỗi giao dịch mua bán Tron sẽ có 1 TxId (Hash) tương ứng, các bạn nhập TxId (Hash) lên tool check Tron rồi enter sẽ hiện cửa sổ như phía dưới. Trong hình bạn thấy đầy đủ các thông tin: địa chỉ ví nhận Tron cần kiểm tra, số lượng Tron ….
Các bạn vào tool check Txid: https://tronscan.org/#/transaction/ sau đó dán Txid của giao dịch vào ô tìm kiếm chúng ta sẽ được hình bên dưới.

TRON

Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại www.vncex.com

KẾT LUẬN

Như vậy, Blog TRÙM TIỀN ẢO đã chia sẻ và cung cấp đầy đủ thông tin về Coin TRON (TRX) giúp bạn có đầy đủ thông tin trước khi đầu tư. Hay quyết định đầu tư đồng TRON (TRX) trước khi quá muộn. Bởi đầu tư, là một cơ hội, và cơ hội ấy chính là bạn quyết định. Và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với chính cuộc đời của mình.