C. Các website bảo hộ VNCEX

Mua Ethereum-muaethereum.com
BTCE Vietnam -btce.vn
Tether Vietnam -usdt.vn
DMCA.com Protection Status

Facebook

Liên Hệ & Support

Phần 1: Xử lý theo "trạng thái đơn hàng"

1. Trạng thái hoàn thành: Để tránh mất thời gian giao dịch các bạn vui lòng check trước giao dịch, hiểu giao dịch trước khi liên hệ, đọc bài kỹ nhé. Cách check và lý do check: https://www.vncex.com/tool-check-coin-va-rules-vncex/

Trạng thái này 99.99% bạn đã nhận tiền trong bank, hoặc VNCEX đã chuyển coins cho bạn. Vui òng chờ đợi 15-30p sau đó check trên tool, nếu thấy xuất hiện trên tool mà không vào sàn (ví dụ sàn của bạn là Poloniex) thì vui lòng tạo ticket liên hệ Poloniex cộng tiền cho bạn nhé: (Hướng dẫn tạo ticket Poloniex)

2. Trạng thái đang chờ: Báo lỗi ngay trên đơn hàng nếu bạn đã chuyển tiền, Các bạn vui lòng xác nhận đã chuyển tiền cho VNCEX bằng cách dùng số điện thoại đã đăng ký trên đơn hàng. Sau khi hết thời hạn chuyển tiền thì trên "chi tiết đơn hàng có hiện ra mục "xác nhận đã chuyển tiền". Quí khách vui lòng điền số điện thoại mà bạn điền trên đơn hàng vào ô trống ==> "xác nhận" là nhanh nhất.

xu ly don hang loi

 

3. Chuyển tiền sai số lẻ (Đối với Coins) và sai nội dung(đối với ngân hàng), những lỗi này là do khách hàng thao tác sai, các bạn vui lòng gửi thông tin quan trọng cho Long Alô qua facebook https://www.facebook.com/btcnewsvn gồm: 

*Chuyển sai số lẻ, sai số tiền, sai nội dung phải liên hệ support trong vòng 24h, vì không có giao dịch nào xử lý quá 1 ngày làm việc. Đơn hàng của quí khách sẽ tự động huỷ trong 3 ngày làm việc), mọi sự chậm trể trong việc cung cấp thông tin sẽ KHÔNG được xử lý.

+ Link đơn hàng (ví dụ: https://www.vncex.com/coin/ULV35LN9KT)

+ Biên lai chuyển tiền của Ngân hàng Nếu là MUA COINS. (ấn nút Prt Scr trên màn hình dán vào MSpaint hoặc chụp ảnh)

+ Lịch sữ chuyển Coin nếu là BÁN COINS (vào phần lịch sữ chuyển ấy). Copy luôn cái lệnh gồm ví và TXID, TXHASH luôn nhé.

==> giao dịch sẽ được sử lý nhanh chóng 1-2 tiếng và cam kết không quá 1 "ngày làm việc"

 

 

Phần 2:  Liên Hệ + Giao dịch số lượng lớn:

   - Facebook báo lỗi đơn hàng (nhanh nhất): https://facebook.com/btcnewsvn
      - Rule +-5% xử lý lệch giá: https://www.vncex.com/lien-h/rule-5-ap-dng-djn-hang-tt-chm
       - Email: [email protected]

       - Hotline Giao Dịch Số Lượng Lớn: 0935-192-079 (Long Alo) + 0904 929 882 (Bảo Koi)

      - Vui lòng gửi tin nhắn SMS báo lỗi Số Đơn Hàng là được:  Ví dụ: “Xử lý Đơn hàng 5041 – 10 ETH” – “Xử lý Đơn hàng 5041-3 BTC” **Gọi trong giờ hành chính, sms khi ngoài giờ nha các bạn


Cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã ủng hộ và giao dịch tại WWW.VNCEX.COM, chúng tôi luôn phấn đấu để dịch vụ tốt hơn và lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ.

Long Alô xin chân thành cảm ơn