BTC - Bitcoin: $37188.2 - ETH - Ethereum: $2439.59 - LTC - Litecoin: $107.3 - DASH: $93.3 - XRP - Ripple: $0.6026 - XTZ - Tezos: $2.95 - DOGE - DogeCoin: $0.14 - ETC (Ether Classic): $24.48 - ZEC - Zcash: $90.4 - STRAX - Stratis: $0.962 - Bitcoin Cash - BCH: $288.1 - NEO - Anshares: $18.4 - OMG - OmiseGo: $4.535 - XLM - Lumen: $0.1958 - QTUM: $5.73 - REP - AUGUR: $21.06244 - PIVX: $0.32675 - BAT - Basic: $0.8476 - BTG - Bitcoin Gold: $29.31 - XVG - Verge: $0.00972 - ADA-Cardano: $1.036 - XMR - Monero: $144 - SC - Siacoin: $0.00993 - TRX - Tron: $0.05685 - DGB - Digibyte: $0.02162 - Poly - Polymath : $0.3763 - EOS - EOS : $2.244 - VET - VeChainThor: $0.05268 - NANO - Nano : $2.224 - ZIL - Zilliqa : $0.04438 - LINK - ChainLink: $15.52 - BNB - Binance Coin: $383.8 - BTT - Bit Torrent: $0.00278 - Shiba Inu: $2.0E-5 - Mina: $2.238 - FTX Token: $38.84 - Huobi Token: $8.70609 - Gate.io Token: $6.50987 - Covalent: $0 - Clover: $0.326 - Efinity: $0 - Polkadot: $17.94 - Solana: $91.06 - GALA: $0.18713 - NEAR Protocol: $10.508 - FTM - Fantom: $2.0871 - XEC-ECASH: $7.0E-5

Hướng dẫn hỗ trợ

Call Support:
0935 .19 2. 0 79 (Long Alo)

Dự án mới - Mua bán nhanh chóng

Exchanger Việt Nam và Quốc Tế Exwmzcom in BitcoinTalk

Facebook

Cách nhìn khác về đồng tiền lớn thứ 3 thế giới Ripple XRP

Trong số các nhà đầu tư, Ripple là một trong những mật mã chia rẽ nhất xung quanh – nó được yêu thích hoặc khinh miệt, cả hai đều có niềm đam mê bình đẳng. Thậm chí nhiều hơn ethereum, tôi tin rằng, nó hiểu lầm bởi vì nó rất khác nhau từ bitcoin. Nhưng, là số ba trong giới hạn thị trường (thực sự số hai, nhưng nhiều hơn về sau đó), tôi không thể thực sự tránh viết về nó.

Mua Ripple ở đâu?
Câu trả lời hay nhất: https://www.vncex.com/
Hỗ trợ mua ripple: https://www.facebook.com/btcnewsvn

ripple

1. Nhầm lẫn đầu tiên
Ripple bắt đầu từ năm 2012. Tôi nhớ khi nó đã được khởi chạy, vì tôi là một trong những người hưởng lợi từ những gì tôi tin là lần phát hành đầu tiên trên diễn đàn Bitcoin Talk.

Nếu bộ nhớ phục vụ, tôi nhận được một số thứ như 30.000 mã XRP (mặc dù, có lẽ tôi đã lừa bằng nhiều tài khoản …). Một khi tôi nhận được các thẻ, tôi đã thử ra các giao thức và cố gắng để hiểu những gì nó được về. Tôi cũng bị lúng túng và bối rối bởi khái niệm này là mới mẻ đối với tôi: một mạng lưới thanh toán ngang hàng, nơi mọi người có thể phát hành nợ và điều đó, về bản chất, là không đồng nhất về tiền tệ.

Nếu tôi gặp khó khăn trong việc hiểu những gì thậm chí có nghĩa là, tôi thậm chí hiểu ít hơn như thế nào các mã thông báo XRP được trang bị. Nó là gì cho? Lời giải thích duy nhất mà tôi nhớ được đưa ra lúc đó là nó nhằm ngăn chặn spam trên mạng. Một mã thông báo trong đó có 100 tỷ đồng tồn tại để ngăn chặn thư rác không có ý nghĩa đặc biệt thú vị hoặc có giá trị đối với tôi. Vì vậy, tôi đã nhanh chóng đổi thẻ chống thư rác miễn phí của tôi cho bitcoin nhiều hơn.

Cho đến một thời gian sau, khi tôi đọc bài phân tích nổi tiếng của Peter Todd về Ripplepay trước đây của Ripple, tôi bắt đầu hiểu không chỉ những gì Ripple là, mà còn là những gì tôi đã cảm nhận trực giác về mã XRP.

2. Các khái Khái niệm cơ bản

Trước khi Ripple, và trên thực tế, trước khi tung ra bitcoin, Ripplepay là mạng thanh toán ngang hàng do Ryan Fugger tạo ra vào năm 2004. Trang web cũ này vì lý do nào đó vẫn còn tồn tại, giải thích nó bằng những thuật ngữ rất đơn giản.

Tóm lại, Ripplepay cho phép người dùng phát hành và trao đổi tín dụng giữa những người tham gia mạng tin tưởng lẫn nhau. Hãy nghĩ về nó như là một sự tương đương trực tuyến của một người viết trên một bài viết sau khi ghi “tốt cho $ 50”, sau đó ký nó. Nếu bạn tin cậy bất cứ ai đã ký vào đó thì khoản đó sẽ là 50 đô la.

Nó đơn giản chỉ là một IOU, một khái niệm tạo cơ sở cho hoạt động của các ngân hàng và tạo ra tiền.

Trong thế giới thực, việc tạo và hoán đổi IOUs, hoặc “Ghi chú sau đó” giữa các cá nhân tin tưởng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thiết kế một phương thức thanh toán bằng tiền mặt. Với thanh toán bằng tiền mặt, bạn không dựa vào tin tưởng lẫn nhau, bạn trao đổi một thứ gì đó có giá trị. Thay vì chấp nhận rủi ro đối tác, các bên cần phải tin tưởng giá trị của đối tượng mà họ trao đổi. Vì vậy, bạn cần một số loại cửa hàng có giá trị mà không thể dễ dàng bị làm giả. Một cái gì đó như vàng hoặc giấy bạc ngân hàng (mặc dù kỹ thuật, sau này cũng là IOU, chỉ có một thẻ được phát hành bởi ngân hàng).

Nó rất giống nhau khi bạn cố gắng số hoá nó: Ripplepay, như là hệ thống thanh toán, là một vấn đề đơn giản hơn nhiều để giải quyết bằng điện tử so với hệ thống tiền mặt số như bitcoin. Trước hết, trong một hệ thống thanh toán, bạn không cần phải lo lắng về việc chi tiêu gấp đôi; Nếu tôi cấp IOU cho Alice, tôi vẫn có thể phát hành số tiền tương tự cho Bob, và không có rủi ro nào bằng cách nào đó cùng một khoản nợ: nếu tôi phát hành hai lần, tôi sẽ nợ cả hai. Tuy nhiên, nếu bạn cho phép tài sản tiền mặt (số) được chi tiêu hai lần, điều này thực chất là làm hàng giả.

Trong mạng lưới thanh toán, cũng không cần sự đồng thuận toàn cầu: Bob không cần biết, hoặc đồng ý với tôi về số tiền tôi nợ Alice. Miễn là Bob và tôi, và Alice và tôi, đồng ý với nhau bao nhiêu chúng ta nợ nhau, sau đó một sự đồng thuận địa phương được thiết lập, và đó là tất cả những gì cần thiết.

Tuy nhiên, những gì bạn cần trong mạng thanh toán là sự tin tưởng giữa người dùng.

Bạn không thể phát hành nợ cho người không tin tưởng bạn. Vì vậy, bạn cần phải thiết lập một đường tin tưởng, hoặc giới hạn tín dụng, xác định những gì bạn tin cậy mà người tham gia. Các đường dây tín thác có thể “gợn sóng” thông qua mạng, cho phép kinh doanh IOU với những người tham gia mà bạn có thể không biết nhưng với những người mà bạn chia sẻ các trung gian tin cậy. Nếu Bob và Alice tin tưởng tôi, Bob có thể trả cho Alice một IOU mà tôi đã cấp cho Bob.

Bên cạnh việc đòi hỏi sự tin tưởng, trong một hệ thống thanh toán, bạn luôn phải chịu rủi ro của bên đối tác. Bạn có thể tin tưởng tôi khi tôi viết điều đó với giá 50 đô la, nhưng nếu tôi không hoặc không thể trả lại thì sao?

Việc thanh toán bằng điện tử mà không có lòng tin và không có rủi ro đối tác chỉ có thể trở thành một vài năm sau khi Satoshi Nakamoto giới thiệu thế giới về giải pháp cho vấn đề cũ của mình dưới hình thức bitcoin. Bằng cách sử dụng bằng chứng, ông đã tạo ra giải pháp thực sự đầu tiên cho một hệ thống tiền mặt bằng kỹ thuật số có thể lưu trữ và trao đổi giá trị, cực kỳ linh hoạt cho giả mạo, không có sự tin tưởng và không có rủi ro đối tác.

Vì vậy, mạng lưới thanh toán dựa trên niềm tin của IOU như Ripplepay và mạng tiền mặt không có tín dụng kỹ thuật số như bitcoin là hai thứ hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên chúng thực sự khá bổ sung

3. Tóm lại:
Tôi là nhà đầu tư và tôi chỉ muốn kiếm lợi nhuận từ XRP, vì vậy tôi chỉ mua XRP tại những trang uy tín như www.vncex.com, và có hướng dẫn mua XRP rõ ràng.
Hỗ trợ mua bán XRP: https://www.vncex.com/

Long Alô xin cảm ơn.

Nguồn: http://usdt.vn/tin-tuc-usdt/cach-nhin-khac-ve-dong-tien-lon-thu-3-the-gioi-ripple-xrp/